Công ty An Phát là một công ty chuyên nghiệp hóa lĩnh vực camera giám sát an ninh, thiết bị nhà thông minh Smart home, thi công PCCC, chống sét, chống trộm…, Công trình lớn nhỏ khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Công ty An Phát được ra đời trong lúc sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin, con người cần sử dụng các dịch vụ tiện ích, thông minh hơn, an toàn hơn. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhấtCông ty An Phát đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Con người của Công ty An Phát luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty An Phát cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: ” An toàn – tiện nghi – phát triển“.

Công ty An Phát luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Công ty An Phát đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Quý khách hàng cần Tư vấn và Lắp đặt các thiết bị an toàn.  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI AN AN PHÁT

 Trụ sở chính: 572 Phan Đình Phùng, P. Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi

 Văn phòng: 11/6 Lê Đại Hành, P. Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi

 Email: congtyanphat911@gmail.com

Số tài khoản: 1106 1050 7777  Chi nhánh Vietinbank Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0255  3515868 – Hotline/Zalo: 0889 217 57

 Hỗ trợ kỹ thuật: 0934 837 778

 Website: thietbiantoanquangngai.com

 

Bài viết khác liên quan: